Giới thiệu

Huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng chủ yếu là một vùng nông nghiệp với rau, hoa ôn đới, chè và cà phê chất lượng cao. Giữa bạt ngàn cà phê, một nhà lưới  hiện đại, được đầu tư bài bản đang nuôi dưỡng những cây cà chua xanh tốt. Xuất thân là một sinh viên ngành Nông nghiệp phát triển bền vững sau đó tiếp tục đi Nhật học Thạc sĩ về chương trình phát triển nông nghiệp bền vững. Và, chủ doanh nghiệp Miền Ðất Hy Vọng Việt Nam, Võ Trung Tín, quê Bình Ðịnh bắt đầu bén duyên với mảnh đất Lâm Ðồng bằng chính những ý tưởng phát triển nông nghiệp sạch gắn với bảo vệ môi trường.

Xuất phát từ việc là một người Việt Nam có tố chất của người nông dân, mà người nông dân phải gắn với đất để tạo sản phẩm nông nghiệp Anh Võ Trung Tín mong muốn thực phẩm an toàn sẽ tới tay mọi gia đình Việt Nam hơn hết là đa dạng nguồn nông sản Việt. Người nông dân này đã dám vượt qua giới hạn của bản thân, mang lại thu nhập cao bằng cây trồng cao cấp mang tên “cà chua Nhật” đến từ Nhật Bản. Được biết đến là giống cà chua ngon, được nhiều người ưa chuộng, giống cà chua Nhật Bản thực sự gây sốt với vẻ ngoài bắt mắt với những chuỗi chi chít khoảng 20-40 trái, màu đỏ chót. Trái tròn, ăn giòn và rất giàu chất dinh dưỡng. Giống cà chua này có dạng thân mềm dài khoảng 2 mét. Đặc điểm khiến chúng gây sốt bởi khi ăn có mùi thơm dịu, ăn rất lạ miệng. Có thể chế biến thành nhiều món như salad, sinh tố, nước ép, sốt. Nhiều khách hàng rất thích ăn cà chua Nhật nhưng hạn chế vì lo ngại vấn đề thực phẩm bẩn. Bởi hiện nay cà chua Nhật là thực phẩm bán phổ biến trên thị trường, thế nhưng không phải tất cả các điểm đều bán sản phẩm sạch. Thấu hiểu được điều đó, Công ty TNHH Miền Đất Hy Vọng Việt Nam đã ra đời như một giải pháp xua tan được nỗi lo thực phẩm bẩn. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào “cà chua Nhật” của công ty mà không cần lo lắng về chất lượng cũng như giá cả. Sản phẩm Cà chua Hopeland được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hoà, vùng đất đỏ bazan màu mỡ thuận lợi cho sự phát triển của cây cà chua, mang đến sản phẩm chất lượng hơn những nơi khác.

Công ty TNHH Miền Đất Hy Vọng Việt Nam (Hopeland Vietnam) đi vào hoạt động với câu Slogan là “Nông nghiệp cho cuộc sống tốt đẹp hơn” hy vọng cung cấp thực phẩm an toàn, 100% tự nhiên, nông sản sạch cho người dân. Chung tay xây dựng một cuộc sống an toàn và chất lượng cho người dân Việt Nam. Cùng với quy trình sản xuất an toàn, khép kín từ con giống đến khi xuất sản phẩm, đóng gói chuyển đến khách hàng, chủ doanh nghiệp đã có sáng kiến mới trong việc sản xuất ra đất đề trồng trọt, theo mục tiêu sản xuất dựa vào đất, tăng cường sử dụng phân hữu cơ, tối ưu hóa hoạt động của vi sinh vật. Mô hình này được đánh giá là có cái mới mà vẫn dựa trên quy trình lên men truyền thống của người Việt đã sử dụng hàng ngàn đời. Thị trường phân phối trực tiếp là theo chuỗi phân phối. Và, cách tiếp cận của Công ty TNHH Nông nghiệp Miền Đất Hy Vọng Việt Nam chọn chính là “sản xuất ít nhưng tiếp cận đến tận tay khách hàng” để tăng giá trị sản xuất cho người nông dân, làm sao để khách hàng và người nông dân được quyền hưởng lợi cao nhất. Do đó, khách hàng khi sử dụng “cà chua Nhật” của công ty sẽ không phải lo ngại vấn đề “nhiễm bẩn”. Giữa bạt ngàn cà phê, những nhà kính hiện đại từ Công ty TNHH Nông nghiệp Miền Đất Hy Vọng Việt Nam, được đầu tư bài bản đang nuôi dưỡng những cây cà chua xanh tốt như đưa đến hy vọng về nguồn nông sản tươi mới và an toàn